Hàng chính hãng: Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng hàng đầu Phúc Hòa Supplies chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng Homesun, China South, với chế độ bảo hành chu đáo. Phúc Hòa cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ  và quyền lợi đổi trả hàng.

Giá tốt nhất: Phúc Hòa nhập hàng tại kho chính hãng Homesun cho nên, Phúc Hòa cam kết mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong Showroom để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Đa dạng hóa sản phẩm: Với vị thế là Nhà cung cấp đồ dùng trong khách sạn & Nhà hàng, hiện đại, lớn nhất tại khu vực Bắc Bộ vô cùng phong phú với nhiều chủng loại hàng hóa, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như tủ mát minibar, két điện tử khách sạn, tủ bảo quản rượu vang và những thiết bị đồ dùng khách sạn khác

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với showroom Phúc Hòa, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Quý khách có thể tham quan, tự do các gian hàng và luôn đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Phúc Hòa quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…