Két điện tử khách sạn - Homesun

Khi liệt kê danh mục các sản phẩm trong thiết bị buồng phòng khách sạn từ 3 sao trở thì chắc chắn Safe box – Két điện tử mini khách sạn là chi tiết sản phẩm cần có và đây cũng là tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá xếp hạng sao.

Két điện tử mini khách sạn có kích thước nhỏ gọn và thường được sắp xếp ở vị trí trong tủ quần áo, ngăn kệ để đồ dùng trong phòng,… chính vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng khi sản phẩm này sẽ chiếm đi một phần diện tích trong phòng. Két điện tử mini chủ yếu được dùng để cất giữ đồ đạc, tài sản cá nhân của chính khách hàng. Két điện tử khách sạn Phúc Hòa đều có thiết kế tiêu chuẩn để có thể chứa được một chiếc laptop 14”.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho khách sạn của mình sản phẩm két sắt an toàn chất lượng và đảm bảo giá trị sử dụng tốt nhất thì chúng tôi – Phúc Hòa Supplies là cái tên đầu tiên bạn nên tham khảo và lựa chọn. Là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam, tại thị trường miền Bắc có thể mang đến cho khách sạn của bạn những giải pháp tối ưu về đồ dùng và trang thiết bị khách sạn, Phúc Hòa Supplies là nơi bạn có thể an tâm trao trọn niềm tin cả về cả chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm. Những mẫu két điện tử mini khách sạn do Phúc Hòa Supplies cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị sử dụng cao với kiểu dáng mẫu mã mới nhất 2018.

Hoạt động dựa trên phương châm “Khách hàng là duy nhất” chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu tất cả các yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng để cùng nhau phát triển trên con đường thành công. Mọi câu hỏi thắc mắc, yêu cầu tư vấn, báo giá hay đặt hàng các bạn có thể liên hệ đến số HOTLINE 0981.785.095 hoặc để lại lời nhắn trực tiếp trên website. Xin cảm ơn !

 

 

Được thành lập từ năm 2005, Showroom Phúc Hòa là một trong những đơn vị cung cấp đồ dùng, trang thiết bị khách sạn lớn nhất miền Bắc. Năm 2017, là bước đột phá mới khi Phúc Hòa chính thức là đơn vị đại diện cho thương hiệu Homesun tại Việt Nam cung cấp một số mặt hàng tiêu biểu như tủ minibar khách sạn, két điện tử khách sạn, tủ bảo quản rượu vang,  đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.